Chính sách vận chuyển và giao nhận

1. Chính sách vận chuyển

Khi tiến hành đặt sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn thời gian giao hàng là giao  khi có hàng hoặc chọn thời gian giao hàng mong muốn.

Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng từ Quý khách, Hdcom.vn sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và chuyển giao cho đơn vị vận chuyển đối với các sản phẩm có sẵn.

Bên cạnh hình thức mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm trên website Hdcom.vn và đến trực tiếp cửa hàng tại 107 Dương Văn An, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để mua và nhận sản phẩm.

Tại nội thành TP Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng của Hdcom sẽ trực tiếp giao hàng đến quý khách trong vòng 48h làm việc hoặc thời gian giao hàng quý khách mong muốn, trừ trường hợp có khó khăn đột xuất hoặc bất khả kháng.

Tại các địa chỉ khác, Hdcom.vn giao hàng qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với hình thức Hoả tốc. Thời gian từ 2-5 ngày làm việc tuỳ địa điểm. Các thành phố trung tâm sẽ nhận hàng nhanh hơn vùng sâu vùng xa. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Hdcom sẽ thông báo cho quý khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng hủy đặt hàng nếu có nhu cầu.

2. Trách nhiệm hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến qúy khách.

Nếu như giao hàng và thu tiền ngay tại chân công trình hoặc tại nhà của quý khách thì quý khách vui lòng thanh toán 100% số tiền còn lại với nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Sau đó, liên hệ với Hdcom.vn để đổi hàng hoặc trả hàng.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan.